ซูซูกิ-Boulevard-C50-ครูสเซอร์
suzuki Boulevard C50
ซูซูกิ Boulevard C50

Information

Boulevard C50

Classic Rumble – Modern Comfort รถจักรยานยนต์ ซูซูกิ Boulevard C50 ได้รับการออกแบบให้มีรูปโฉมหรูหรามีระดับ โดยสืบทอดเส้นสายและรูปแบบสไตล์รถจักรยานยนต์ครูสเซอร์แบบดั้งเดิมตั้งแต่หัวจรดท้าย พร้อมชิ้นส่วนชุบโครเมี่ยมรอบคัน พร้อมกับเบาะนั่งสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารผลิตจากหนังสีดำคุณภาพเยี่ยม ดูหรูหรามีสไตล์ พร้อมแฮนด์เดิลบาร์โครเมี่ยมแบบ Swept-Back และ Floorboards ใหญ่เพื่อการขับขี่ในหลายสไตล์ และยังมีระบบเบรกหน้าแบบดิสก์เบรก พร้อมคาลิเปอร์ 2 พอร์ต และเบรกหลังแบบดรัมเบรก และระบบจุดระเบิด แบบ 3D-Mapped Digital โดยทำงานร่วมกับ Throttle-Position Sensor ส่งผลให้เพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์แบบ V-Twin ให้มีแรงบิดที่ดีเยี่ยมในรอบต่ำ

จักรยานยนต์ ซูซูกิ Boulevard C50

รถจักรยานยนต์ซูซูกิรุ่นนี้ มีระบบเกียร์แบบ 5 สปีด ขับเคลื่อนด้วยเพลาสู่ล้อหลังที่มีขนาด 15 นิ้ว และระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดที่มีประสิทธิภาพ ทำให้การเผาไหม้สมบูรณ์และตอบสนองอัตราเร่งในทุกย่านความเร็ว นอกจากนั้นยังประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเป็นเยี่ยม และยังมีท่อไอเสียโครเมียมแบบคู่ที่ถูกออกแบบเป็นพิเศษ ดูหรูหรา แต่ยังคงเสียงคำรามสไตล์ V – Twin พร้อมระบบกันสะเทือนหลังแบบ โมโนโช้ค ทำให้เส้นสายดูเหมือนรถจักรยานยนต์สไตล์ครูสเซอร์พันธุ์แท้

Feature

เครื่องยนต์ Boulevard C50

เครื่องยนต์แบบ V – Twin 45 ํ SOHC 4 จังหวะ 2 สูบ ขนาด 805 ซีซี พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ให้แรงบิดได้เต็มพิกัดและตอบสนองการขับขี่สไตล์ครูสเซอร์ได้อย่างเต็มที่

แผงหน้าปัด Boulevard C50

ชุดแผงหน้าปัดแสดงผลติดตั้งไว้บนถังน้ำมันเชื้อเพลิงขนาดใหญ่ พร้อมมาตรวัดความเร็วแบบอนาล็อกและมาตรวัดน้ำมันเชื้อเพลิง คลาสสิกแบบสไตล์ครูสเซอร์พันธุ์แท้ และนาฬิกามาตร แสดงตำแหน่งเกียร์แบบ LCD เห็นชัดเจนในขณะขับขี่

ไฟหน้า Boulevard C50

ไฟหน้าทรงกลมแบบ Multi – Reflector ส่องสว่างชัดเจน พร้อมไฟท้ายแบบ LED

Specifications

COLOR

Boulevard C50 PEARL GLACIER WHITE (YWW)

PEARL GLACIER WHITE (YWW)

Boulevard C50 GLASS SPARKLE BLACK (YVB)

GLASS SPARKLE BLACK (YVB)

METALLIC OORT GRAY NO.3 (QEB)

ราคา

Suzuki Boulevard (VL800) ราคา 399,000 บาท

SPARE PARTS & ACCESSORIES

ชิลด์หน้า Boulevard C50

ชิลด์หน้า

ชุดเบาะ Boulevard C50

ชุดเบาะ

ชุดขาติดตั้งกระเป๋า ด้านข้าง Boulevard C50

ชุดขาติดตั้งกระเป๋า ด้านข้าง

ชุดกระเป๋าด้านข้าง Boulevard C50

ชุดกระเป๋าด้านข้าง

พนักพิงหลัง Boulevard C50

พนักพิงหลัง

ชุดขายึดพนักพิงหลัง Boulevard C50

ชุดขายึดพนักพิงหลัง

 เบอร์โทรศัพท์ 097-1906039, 036-74348