Information

“NAKED ไฟกลมสุดคลาสสิค”

ในปี 1999 ทางวิศวกรได้จัดทำรถจักรยานยนต์ที่สร้างขึ้นเพื่อ “V-TWIN FUN” จึงเกิดเป็น SUZUKI SV650 ขึ้นและได้กลายเป็นปรากฏการณ์ของผู้ขับขี่ทั่วโลกอย่างรวดเร็ว ไม่เพียงแต่เป็นรถจักรยานยนต์สากลที่เหมาะสำหรับถนนในเมืองเท่านั้น แต่ยังอยู่สามารถใช้งานในสนามแข่งอีกด้วย ยกระดับประสิทธิภาพด้วย “V-TWIN FUN MACHINE” ให้ดียิ่งขึ้นด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ SUZUKI จึงทำให้ SV650 มีประสิทธิภาพและมาตรฐานที่สูงขึ้นอีกด้วย

คอนเซ็ปต์หลักในการออกแบบรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ SV650 ใหม่นี้ คือการถ่ายทอดและส่งมอบความสนุกสนานในการขับขี่ให้แก่ผู้ขับขี่ ด้วยเครื่องยนต์ V-Twin และความเพรียวบางที่เรียบง่ายและน้ำหนักเบา เครื่องยนต์ใหม่นี้สามารถขับขี่ได้อย่างราบรื่นในขณะเครื่องยนต์ทำงานในรอบสูงและทรงพลัง ผู้ขับขี่สามารถควบคุมอัตราการเร่งของเครื่องยนต์ในย่านความเร็วสูงในการขับขี่ที่คดเคี้ยวตลอดจนการขับขี่ในทางยาวบนถนน Highway และในพื้นที่การจราจรคับคั่ง

เครื่องยนต์ ซูซูกิ SV650 ได้รับการออกแบบและพัฒนามาจากเครื่องยนต์แบบ V-Twin 90 องศา DOHC ขนาด 645 ซีซี มีระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ที่ได้รับการปรับปรุง ดีไซน์ชิ้นส่วนใหม่และส่วนประกอบอื่นๆกว่า 60 ชิ้น ส่งผลให้เครื่องยนต์มีแรงบิดที่ดีในรอบต่ำ-กลางเป็นเยี่ยมและยังสามารถลากไปถึงรอบสูงเพื่อถ่ายทอดพลังขับเคลื่อนในการขับขี่ได้สูงสุด แถมยังประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมโดยผ่านค่ามาตรฐานไอเสียระดับยูโร 4

Feature

เครื่องยนต์แบบ V-TWIN 90 องศา DOHC ขนาด 645 ซีซี

ที่ได้รับการพัฒนาและดีไซน์ชิ้นส่วนและส่วนประกอบใหม่กว่า 60 ชิ้น และใช้เทคโนโลยีหัวเทียนคู่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันได้อย่างยอดเยี่ยม

แผงหน้าปัดแสดงผลแบบ FULL LCD

สามารถปรับแสงสว่างได้ มีน้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัด พร้อมมาตรวัดรอบเครื่องยนต์ ,ความเร็ว,นาฬิกา และมาตรแสดงตำแหน่งเกียร์ เป็นต้น

ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ COOLING SYSTEM

โดยหม้อน้ำได้รับการออกแบบใหม่และได้ติดตั้งพัดลมระบายความร้อนที่ใหญ่ขึ้น สามารถระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม

เบาะนั่งสไตล์สปอร์ต

รูปทรงเพรียวบาง นั่งสบายถูกออกแบบเข้ากับตัวถังรถเป็นอย่างดี ทำให้ผู้ขับขี่ไม่เมื่อยล้า แม้ขับขี่ในระยะทางไกล

ไฟหน้าทรงกลมสุดคลาสสิค

ไฟหน้าที่มี่เอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมโคมไฟแบบมัลติรีเฟลกเตอร์ที่ให้ความสว่างชัดเจน เพิ่มทัศนวิสัยในการมองเห็นแก่ผู้ขับขี่

ท่อไอเสียทรงสปอร์ต

ถูกออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา เพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องยนต์เต็มพิกัดและผ่านมาตรฐานค่าไอเสียระดับ EURO 4 อีกด้วย

Specifications

COLOR

GLASS SPARKLE BLACK (YVB)
METALLIC TRITON BLUE  / PEARL GLACIER WHITE (AGQ)
METALLIC MAT BLACK (YKV)

ราคา

Suzuki SV650 ABS ราคา 289,000 บาท

 เบอร์โทรศัพท์ 097-1906039, 036-74348