MG MG ZS i – SMART

MG ZS i – SMART

ครั้งแรกกับสมาร์ทคาร์ ที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้น ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตสมาร์ทในแบบคุณNEW MG ZS รถเอสยูวีระดับพรีเมียมสไตล์อังกฤษ ขนาดเครื่องยนต์1.5 ลิตร 114 แรงม้า ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC

เพียบพร้อมด้วยความสมาร์ทในด้านสมรรถนะ การควบคุม การออกแบบ และความปลอดภัยมาตรฐานยุโรปที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i – SMART ให้คุณสื่อสารกับรถผ่านระบบสั่งการด้วยเสียงภาษาไทยเป็นครั้งแรก (THAI VOICE COMMAND) พร้อมตอบรับทุกรูปแบบการใช้ชีวิตทันสมัยได้ไร้ขีดจำกัด

SMART INNOVATION

พลิกกฎแห่งการขับขี่ด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะล่าสุด เอกสิทธิ์เฉพาะ

รถยนต์ MG เพื่อการใช้ชีวิตในโลกยุคดิจิตอลที่สะดวกสบายสูงสุด
i – SMART SYSTEM
นวัตกรรมอัจฉริยะที่ช่วยให้คุณกับรถ คุยกันได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงที่สามารถเรียนรู้ทุกการใช้งานของคุณ (Machine Learning) พร้อมรายงานข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์แบบ Real Time และให้คุณสั่งการฟังก์ชันต่างๆ ผ่านทั้ง 3 ช่องทางอัจฉริยะ ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาจากเทคโนโลยีชั้นสูง
SMART DRIVING
ให้ทุกการขับขี่อย่างสมาร์ท โลดแล่นอย่างคล่องแคล่ว และควบคุมรถยนต์ได้อย่างแม่นยำ ด้วยพวงมาลัยไฟฟ้ามาพร้อมโหมดการปรับน้ำหนักพวงมาลัย เลือกสรรได้ถึง 3 โหมด เพื่อทุกสภาพการขับขี่ใน
COMFORT / NORMAL / SPORTSและยังสามารถปรับน้ำหนักตามความเร็วของรถได้อีกด้วย เพื่อให้ทุกการขับขี่เร้าใจยิ่งขึ้น
SMART SAFETY
เมื่อความเร้าใจเคียงคู่ความปลอดภัย จึงเชื่อมั่นได้เต็มที่ตลอดทุกเส้นทางNEW MG ZS มีระบบช่วงล่าง EUROPEAN TUNING SUSPENSION ที่ให้การทรงตัวดีเยี่ยมในทุกสภาพถนน พร้อมกล้องมองหลัง (REARVIEW CAMERA) และสัญญาณเตือนระยะถอยหลัง (REAR PARKING SENSOR) ให้คุณจอดรถ อย่างมั่นใจเป็นสองเท่า
รวมถึงไฟส่องนำทางหลังจากดับเครื่องยนต์ FOLLOW ME HOME LIGHT ที่เปิดสว่าง ทิ้งระยะให้คุณเดินเข้าบ้านอย่างปลอดภัย รวมถึงมีระบบความปลอดภัย ซึ่งทำงานประสานเป็นหนึ่งเดียว (SYNCHRONIZED PROTECTION SYSTEM) และถุงลมนิรภัย 6 จุด เพื่อความมั่นใจบนถนนสู่ทุกจุดหมาย

SMART DESIGN

NEW MG ZS สมาร์ทเอสยูวี ที่ผสมผสานเอกลักษณ์ของ MG และเทคโนโลยีอัจฉริยะเข้ากันได้อย่างลงตัว สู่อัตลักษณ์ใหม่ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่โฉบเฉี่ยว แตกต่างอย่างมีสไตล์ และการออกแบบภายในหรูหราเหนือระดับ ด้วยห้องโดยสารสีทูโทน พร้อมวัสดุ SOFT TOUCH ให้ความรู้สึกพิถีพิถันตามแบบฉบับยานยนต์จากอังกฤษ

MART EXTERIOR DESIGN

W3.CSS

FRONT GRILLE

โดดเด่นด้วยกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ ผสานเอกลักษณ์
ของ MG กับความโมเดิร์นผลงานออกแบบล่าสุด
ภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC

WHEELS

เพิ่มดีกรีความสปอร์ต ด้วยล้ออัลลอยด์ดีไซน์ใหม่
(OCTAGON DESIGN) แบบ BICOLOUR ขนาด 17 นิ้ว

TRUNK OPENER  

ที่เปิดฝากระโปรงท้ายแตกต่างไม่ซ้ำใคร ด้วยการซ่อนอยู่ภายใต้สัญลักษณ์ MG

HEADLAMPS

ไฟหน้าแบบ PROJECTOR พร้อมระบบเปิด – ปิดไฟหน้าอัตโนมัติ ให้คุณขับขี่ได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น

SMART INTERIOR DESIGN

PANORAMIC SUNROOF

สัมผัสบรรยากาศภายนอกใกล้ชิดด้วยหลังคา PANORAMIC SUNROOF ที่สามารถเปิด – ปิดด้วยไฟฟ้าได้ถึง 8 ระดับ

AIR VENT

ช่องปรับอากาศดีไซน์เรียบหรูได้รับแรงบันดาลใจจาก JET TURBINE

CONSOLE

คอนโซลหน้าตกแต่งด้วยวัสดุลาย KEVLAR ให้ความรู้สึกถึงความประณีต เรียบหรูสไตล์ยุโรป

DASHBOARD

แผงหน้าปัดดีไซน์สปอร์ต พร้อมพวงมาลัย
มัลติฟังก์ชันแบบ FLAT BOTTOM

STYLISH TWO-TONE

เรียบหรูผสานความสปอร์ตสไตล์ยุโรป ด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวาง และแฝงไปด้วยกลิ่นอายความสปอร์ต ด้วยสัมผัสจากวัสดุ SOFT TOUCH และเบาะหนังวัสดุสังเคราะห์ด้วยสีทูโทน ที่ได้รับการประกอบอย่างประณีต พร้อมความสะดวกสบายด้วยเบาะนั่งผู้ขับขี่ปรับได้ 6 ทิศทาง และเบาะผู้โดยสารด้านหน้าปรับได้ 4 ทิศทาง ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายตลอดการเดินทาง