New MGGS ใหม่ 2017
new mg gs

ภาพรวม

ล้ออัลลอยด์

ล้ออัลลอยด์ ดีไซน์ diamond cut bicolour

ไฟแบบ Projector HID

ไฟหน้าแบบ projector hid

ไฟท้าย LED

ไฟท้าย led แบบสปอร์ต

MG GS ห้องโดยสาร

ความลงตัวที่ไม่ตามใคร

ค้นพบประสบการณ์ใหม่ที่ตอบสนองทุกการขับขี่ใน MG GS กับชุดคอนโซลหน้าที่บ่งบอกบุคลิกในตัวคุณ ด้วยวัสดุสีดำ PIANO BLACK เรียบง่ายแต่มีระดับ สวิตช์ควบคุมทั้งหมดถูกออกแบบมาให้สะดวกต่อการใช้งาน โดยที่ผู้ขับไม่ต้องละสายตาจากถนน พร้อมเบาะไฟฟ้าคู่หน้าปรับได้ 6 ทิศทาง เพลิดเพลินไปกับภาพ และเสียง ด้วยหน้าจอ TOUCH SCREEN ขนาดใหญ่ กว้าง 8 นิ้ว สัมผัสความรู้สึกเต็มอิ่ม สบายยิ่งขึ้นด้วยเบาะหลังที่ปรับเอนได้ถึง 14 องศา ตอบทุกความต้องการของผู้โดยสารในทุกการเดินทาง และยังสามารถปรับเบาะพับได้แบบ 60:40 เพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ

เบาะหลัง

เบาะหลังปรับเอนได้ถึง 14 องศา

เกียร์อัตโนมัติ

เกียร์อัตโนมัติแบบ TST พร้อมเบรกมือไฟฟ้าและระบบ AUTO VEHICLE HOLD

MG Sport SUV

สัมผัสประสบการณ์การขับขี่แห่ง SPORT SUV ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

ล้ำไปอีกขั้นกับสมรรถนะอันโฉบเฉี่ยว เครื่องยนต์ TURBO 1.5 ลิตร ให้พลังถึง 167 แรงม้าที่ 5,600 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 250 นิวตันเมตรที่ 1,700 – 4,400 รอบต่อนาที โดดเด่นไม่ตามใคร ให้ทุกเส้นทางการขับขี่ในเมืองคล่องตัวยิ่งกว่าด้วยเกียร์อัตโนมัติ TST – 7 SPEED ที่ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วด้วยอัตราเร่งสูงสุดในรอบเครื่องยนต์ต่ำเพื่อประสิทธิภาพการขับขี่สูงสุด แต่ประหยัดน้ำมันได้มากกว่า

สมรรถนะที่ใครก็ยากจะตามทัน เครื่องยนต์ TURBO 2.0 ลิตร ให้แรงม้าสูงสุด 218 แรงม้าที่ 5,300 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตรที่ 2,500 – 4,000 รอบต่อนาที กับอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในเวลาเพียง 8.2 วินาที* พร้อมเกียร์อัตโนมัติ TST-6 SPEED ที่เร่งความเร็วได้ดั่งใจด้วยการเปลี่ยนเกียร์ได้ราบรื่นในเวลาอันรวดเร็วเพียง 0.2 วินาทีในแต่ละเกียร์ ให้ทุกการขับขี่สนุก และเร้าใจในแบบที่ไม่มีใครเหมือน

เครื่องยนต์ MG GS

เครื่องยนต์ TURBO 1.5 ลิตร พลัง 167 แรงม้าที่ 5,600 รอบต่อนาที
เครื่องยนต์ TURBO 2.0 ลิตร พลัง 218 แรงม้าที่ 5,300 รอบต่อนาที

ด้านหลัง MG GS

ปกป้องทุกการขับขี่กับมาตรฐานความปลอดภัยที่ไม่เป็นรองใคร

ด้วย INTELLIGENT ALL WHEEL DRIVE (AWD) สามารถเปลี่ยนจากขับเคลื่อน 2 ล้อ เป็น 4 ล้อได้ เพื่อรับกับสภาพถนนที่ต่างกันและระบบ SYNCHRONIZED PROTECTION SYSTEM 13 ระบบความปลอดภัยที่ให้คุณรู้สึกปลอดภัยในทุกการเดินทาง

มาตรฐานความปลอดภัย
inkanet

ฟังก์ชั่นการทำงานของ inKaNet

โทรออกและรับสายผ่านหน้าจอวิทยุรถยนต์

คุณสามารถรับสายและโทรออก จากหน้าจอวิทยุรถยนต์ไปยังโทรศัพท์เครื่องอื่นได้ แม้ไม่มีโทรศัพท์มือถืออยู่บนรถ ทำให้คุณไม่พลาดการติดต่อ แม้จะลืมพกโทรศัพท์มือถือ

รับและส่งข้อความผ่านหน้าจอวิทยุรถยนต์

คุณสามารถรับและส่งข้อความ SMS จากหน้าจอวิทยุรถยนต์ไปยังโทรศัพท์มือถือเครื่องอื่นๆ ได้ แม้ไม่มีโทรศัพท์มือถืออยู่บนรถ ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับผู้อื่นได้แม้จะลืมพกโทรศัพท์มือถือ

แชร์สัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สาย ผ่านหน้าจอวิทยุรถยนต์

คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์อื่นๆ ผ่านสัญญาณ WI-FI จากหน้าจอวิทยุรถยนต์ได้โดยวิทยุรถยนต์จะทำหน้าที่เสมือน WI-FI ROUTER ให้คุณเชื่อมต่อกับโลกได้ทุกที่ทุกเวลา

การตรวจวิเคราะห์รถยนต์

ฟังก์ชันนี้ช่วยอำนวยความสะดวกในกรณีที่เกิดความผิดปกติระหว่างการขับขี่โดยผู้ขับขี่สามารถตรวจเช็คความผิดปกติในการทำงานของรถยนต์เช่น เครื่องยนต์ ระบบเบรก ระบบถุงลมนิรภัย ผ่านทางแอพพลิเคชันหรือติดต่อ MG CALL CENTRE เพื่อขอรับคำแนะนำเบื้องต้นได้ทันที

ระบบขอบเขตอิเล็กทรอนิกส์

ฟังก์ชันนี้ช่วยกำหนดขอบเขตรัศมีการขับรถยนต์ให้คุณควบคุมรถ MG ได้แบบเรียลไทม์ โดยสามารถกำหนดขอบเขตของรถยนต์ไม่ให้ไกลเกินกว่าที่กำหนดไว้ (500 เมตร – 10 กิโลเมตร จากจุดศูนย์กลาง)ซึ่งถ้ารถยนต์ออกนอกเส้นทาง ระบบจะแจ้งเตือนผ่าน PUSH NOTIFICATION และ SMSเพื่อให้ความปลอดภัยของรถยนต์อยู่ในมือคุณในทุกที่

ระบบการนำทางรถยนต์

ฟังก์ชันนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามตำแหน่งของรถได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ในกรณีท่ีรถถูกขโมย จะสามารถค้นหาตำแหน่งรถได้แบบเรียลไทม์หรือแจ้งขอความช่วยเหลือเบื้องต้นผ่าน MG CALL CENTRE ในการช่วยติดตามและแจ้งตำแหน่งของรถ นอกจากนี้ ยังสามารถบอกสถานที่ที่สนใจ(Point of Interest) ให้ข้อมูลสภาพการจราจรแบบเรียลไทม์ เพื่อใช้วางแผนการเดินทางในสภาพการจราจรที่ติดขัด

แจ้งอัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน

ฟังก์ชันนี้ช่วยแจ้งให้คุณได้รับรู้ถึงพฤติกรรมการขับขีพร้อมแสดงผลอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันในการขับรถยนต์โดยเปรียบเทียบให้เห็นเป็นค่าเฉลี่ยในแต่ละสัปดาห์ และรายเดือนอีกทั้งยังเปรียบเทียบอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันของรถยนต์เอ็มจีของคุณ กับรถยนต์เอ็มจีของคนอื่นทำให้คุณปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการขับรถยนต์เพื่อช่วยประหยัดการใช้น้ำมันได้มากยิ่งขึ้น

การเตือนความผิดปกติของรถยนต์

ฟังก์ชันนี้ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้แก่รถของคุณ เมื่อรถมีการเคลื่อนที่แบบผิดปกติ หรือเมื่อมีการสตาร์ทเครื่องยนต์ ระบบจะส่งข้อความแจ้งเตือนความผิดปกติดังกล่าวข้างต้น ผ่านทาง SMS และ PUSH NOTIFICATION บนแอพพลิเคชันผ่านทางสมาร์ทโฟน เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับทราบ

การตรวจสอบสถานะของรถยนต์

ฟังก์ชันนี้จะแจ้งให้ผู้ขับขี่ทราบสถานะปัจจุบันของรถยนต์ เช่น ระยะทาง ประตูปิดสนิทหรือไม่ บานไหนปิดไม่สนิท กำลังไฟที่เหลือในแบตเตอรี่ ระดับน้ำมันและอุณหภูมิอากาศภายนอกรถ

ระบบเลขาฯ ส่วนตัว

ฟังก์ชันนี้อำนวยความสะดวกให้คุณเสมือนมี เลขาฯ ส่วนตัว เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วสัมผัสจากรถ ถึง MG CALL CENTRE เพื่อสอบถามข้อมูล หรือส่งแผนที่นำทางให้คุณ ในทุกที่ ทุกเวลา โดยที่คุณไม่ต้องค้นหาเองให้เสียเวลา

การควบคุมการทำงานของรถยนต์

ฟังก์ชันนี้อำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ขับขี่ในการสั่งล็อก/ปลดล็อกรถได้จากระยะไกลผ่านแอพพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนและผ่าน MG CALL CENTREนอกจากนี้ยังช่วยค้นหารถ เมื่อลืมที่จอดรถ โดยใช้ฟังก์ชัน FIND MY CARโดยระบบจะสั่งให้รถเปิดไฟหน้า ช่วยให้ผู้ใช้สามารถหารถได้ง่ายยิ่งขึ้น

วางแผนการเดินทาง

ฟังก์ชันนี้ช่วยให้คุณวางแผนการเดินทางได้อย่างสะดวกเพราะคุณสามารถส่งแผนที่ ที่คุณวางแผนไว้จากคอมพิวเตอร์ส่งไปยังจอ TOUCH SCREENของรถคุณ ไม่ว่าคุณอยากจะเดินทางไปไหน กี่สถานที่ ก็ไปถึงทุกจุดหมายได้อย่างแม่นยำ

การออกแบบ

MG GS 2017

ดีไซน์ที่ไม่ตามใคร

โดดเด่นในแบบที่คุณเป็น ด้วยการออกแบบจากศูนย์ UK TECHNICAL CENTRE เมืองเบอร์มิงแฮม ภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC ด้วยดีไซน์ภายนอกที่เน้นความโฉบเฉี่ยว ผสานสไตล์ DIAMOND FLOW DESIGN ที่ทุกเส้นสาย
รายละเอียดจุดต่างๆ บ่งบอกความพิถีพิถันเรียบหรูแบบอังกฤษ ให้คุณสัมผัสกับ SPORT SUV อย่างแท้จริง

EXTERIOR COLOURS

Arctic White Black Top
Arctic White Black Top
Brick Orange Black Top
Brick Orange Black Top
Mocha Brown
Mocha Brown
Platinum Silver
Platinum Silver
Pitch Black
Pitch Black
mggs sunroof

SUNROOF

เปิดรับบรรยากาศได้เต็มอิ่มในทุกเส้นทางด้วยหลังคา
SUNROOF ที่สั่งงานด้วยระบบไฟฟ้า

mggs headlights

HEADLIGHTS

ดึงดูดทุกสายตาด้วยไฟหน้าแบบ PROJECTOR HID ซึ่งได้รับ
แรงบันดาลใจมาจากโคมไฟใน UK PAVILION WORLD EXPO พร้อมเพิ่มความโดดเด่นด้วย DAYTIME RUNNING LIGHTS

mggs wheels

WHEELS

ล้ออัลลอยด์ดีไซน์ DIAMOND CUT BICOLOUR สวยสะดุดทุกสายตา

mggs taillamps

TAIL LAMPS

เหนือระดับไปอีกขั้นกับไฟท้าย LED ดีไซน์สปอร์ตที่ผสมผสานเป็นหนึ่งเดียวกับกระจกหลังตามแบบฉบับของ MG GS สะท้อนความเป็นตัวตนในแบบที่ไม่ตามใคร

mggs interior

ความลงตัวที่ไม่ตามใคร

ค้นพบประสบการณ์ใหม่ที่ตอบสนองทุกการขับขี่ใน MG GS กับชุดคอนโซลหน้าที่บ่งบอกบุคลิกในตัวคุณ ด้วยวัสดุสีดำ PIANO BLACK เรียบง่ายแต่มีระดับ สวิตช์ควบคุมทั้งหมดถูกออกแบบมาให้สะดวกต่อการใช้งาน โดยที่ผู้ขับไม่ต้องละสายตาจากถนน พร้อมเบาะไฟฟ้าคู่หน้าปรับได้ 6 ทิศทาง ตอบทุกความต้องการของผู้โดยสารในทุกการเดินทาง

mggs gear

เกียร์อัตโนมัติ TST พร้อมเบรกมือไฟฟ้า และระบบ AUTO VEHICLE HOLD

พลังแห่งการขับเคลื่อนสามารถควบคุมได้ที่ปลายนิ้วด้วย PADDLE SHIFT ให้คุณเปลี่ยนเกียร์ได้ตามที่ใจต้องการ พร้อมระบบ CRUISE CONTROL ควบคุมความเร็วอัตโนมัติสะดวกสบายกว่าด้วย AUTO VEHICLE HOLD ให้คุณไม่ต้องเหยียบเบรกค้างไว้ในช่วงการจราจรติดขัด

TOUCH SCREEN

รื่นรมย์ทั้งภาพและเสียง ด้วยหน้าจอ TOUCH SCREEN
ขนาดใหญ่กว้าง 8 นิ้ว ให้คุณได้สัมผัสความรู้สึกที่เต็มอิ่ม พร้อมฟังก์ชันต่างๆครบครัน

เชื่อมต่อระบบ ENTERTAINMENT
เชื่อมต่อระบบ ENTERTAINMENT
แสดงภาพจากกล้องมองหลัง
แสดงภาพจากกล้องมองหลัง
ระบบนำทาง
ระบบนำทาง
mggs เบาะหลัง

เบาะหลัง

สามารถปรับพับได้ 60:40 เพื่อเพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ในทุกรูปแบบที่คุณต้องการ

mggs backseat-adjust

สบายยิ่งขึ้นด้วยเบาะหลังที่สามารถปรับเอนได้ถึง 14 องศา ผ่อนคลายตลอดการเดินทาง พร้อมพนักวางแขนและที่วางแก้ว

สมรรถนะและความปลอดภัย

New MGGS ใหม่

ประสบการณ์การขับขี่ SPORT SUV ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

ล้ำไปอีกขั้นกับเครื่องยนต์ TURBO 1.5 ลิตร ให้พลังถึง 167 แรงม้าที่ 5,600 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 250 นิวตันเมตร ที่ 1,700 – 4,400 รอบต่อนาที โดดเด่นไม่ตามใคร ให้ทุกเส้นทางการขับขี่ในเมืองคล่องตัวยิ่งกว่าด้วยเกียร์อัตโนมัติ TST – 7 SPEED ที่ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วด้วยอัตราเร่งสูงสุดในรอบเครื่องยนต์ต่ำเพื่อประสิทธิภาพการสูงสุด แต่ประหยัดน้ำมันได้มากกว่า

ที่สุดแห่งสมรรถนะกับเครื่องยนต์ TURBO 2.0 ลิตร ให้แรงม้าสูงสุด 218 แรงม้าที่ 5,300 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร ที่ 2,500 – 4,000 รอบต่อนาที สุดยอดสมรรถนะของ SPORT SUV ที่ไม่เหมือนใคร กับอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในเวลาเพียง 8.2 วินาที* พร้อมเกียร์อัตโนมัติ TST-6 SPEED ที่เร่งความเร็วได้ดั่งใจ

เลือกการขับขี่ ได้ทั้ง MANUAL MODE หรือ SPORT MODE ที่สามารถสั่งการควบคุมเกียร์ เพียงปลายนิ้วสัมผัสกับ PADDLE SHIFT อีกทั้งยังควบคุมความเร็วได้อัตโนมัติด้วยระบบ CRUISE CONTROL และสร้างบรรยากาศการขับขี่สไตล์สปอร์ต ด้วย METER SPORT MODE ที่จะเปลี่ยนสีชุดแผงหน้าปัดเป็นสีแดง นอกจากนี้ MG GS ยังรองรับน้ำมัน E85 อีกด้วย

*จากการทดสอบโดยบริษัท SAIC MOTOR ในรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ ภายใต้เงื่อนไขมาตรฐานการทดสอบตรวจวัดอัตราเร่ง อุปกรณ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น กรุณาศึกษาจากตารางอุปกรณ์มาตรฐาน

mggs-engines

เครื่องยนต์ TURBO 1.5 ลิตร พลัง 167 แรงม้าที่ 5,600 รอบต่อนาที
เครื่องยนต์ TURBO 2.0 ลิตร พลัง 218 แรงม้าที่ 5,300 รอบต่อนาที

mile-meter

หน้าจอเปลี่ยนเป็นสีแดงในโหมด SPORT

mggs ทางลาด

ปกป้องทุกการขับขี่กับความปลอดภัยมาตรฐานยุโรป

ให้ทุกการควบคุมอยู่ในมือคุณด้วย INTELLIGENT ALL WHEEL DRIVE (AWD) ระบบจะเปลี่ยนการขับเคลื่อนจาก 2 ล้อ เป็น 4 ล้อ เพื่อตอบสนองกับสภาพถนนที่แตกต่างกัน โดยอัตโนมัติ มั่นใจได้ในทุกเส้นทางด้วยระบบ SYNCHRONIZED PROTECTION SYSTEM 13 ระบบความปลอดภัยที่ทํางานประสานเป็นหน่ึงเดียว ให้คุณรู้สึกปลอดภัยในทุกการเดินทาง

 • ABS ANTI-LOCK BRAKING SYSTEM ระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรกฉุกเฉิน
 • EBD ELECTRONIC BRAKE FORCE DISTRIBUTION ระบบช่วยกระจายแรงเบรก
 • TCS TRACTION CONTROL SYSTEM ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล
 • CBC CURVE BRAKE CONTROL ระบบควบคุมการเบรกขณะเข้าโค้ง
 • SCS STABILITY CONTROL SYSTEM ระบบควบคุมการทรงตัว
 • AVH AUTO VEHICLE HOLD ระบบป้องกันการไหลของรถโดยไม่ต้องเหยียบเบรกค้าง
 • BDC INTELLIGENT BRAKE DISC CLEANING ระบบทำความสะอาดจานเบรกอัจฉริยะ
 • OHBV OPTIMIZED HYDRAULIC BRAKE SERVO ระบบเพิ่มแรงดันไฮดรอลิกเบรกให้เหมาะสม
 • MSR MOTOR CONTROL SLIDE RETAINER ระบบป้องกันการลื่นไถลเมื่อเกียร์ลดต่ำอย่างฉับพลัน
 • EBA ELECTRONIC BRAKE ASSIST ระบบเสริมแรงเบรกด้วยอิเล็กทรอนิกส์
 • HAS HILL START ASSIST SYSTEM ระบบช่วยการออกตัวบนทางลาดชัน
 • TPMS TIRE PRESSURE MONITOR SYSTEM ระบบตรวจสอบความผิดปกติของลมยาง
 • EPB ELECTRONIC PARKING BRAKE ระบบเบรกมือไฟฟ้า
ผ้าเบรก

ผ้าเบรกมีส่วนผสมเซรามิก CERAMIC COMPOUND BRAKE PADS

airbag

ถุงลมนิรภัย 4 จุด คู่หน้าและด้านข้าง

car-structure

โครงสร้างตัวถังนิรภัย FSF (FULL SPACE FRAME) ที่เพิ่มความแข็งแกร่ง

ช่วยปกป้องห้องโดยสารให้เป็นโซนนิรภัย ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยถุงลมนิรภัย 4 จุด คือ คู่หน้าและด้านข้าง เพิ่มความปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีผ้าเบรกที่มีส่วนผสมของเซรามิก CERAMIC COMPOUND BRAKE PADS ลดความร้อนที่เกิดจากการเบรก ที่ให้ระยะการเบรกสั้นและ แม่นยำกว่าเดิม ทนความร้อนกว่าปกติถึง 4 เท่า และลดปริมาณฝุ่นเบรกที่ล้อ สมรรถนะการขับขี่ที่นุ่มนวล ด้วยช่วงล่างด้านหน้าแบบ MACPHERSON STRUT และช่วงล่างหลังอิสระแบบ MULTI-LINK

อุปกรณ์ตกแต่ง

main-car

Body Kit

ชุดตกแต่งรอบคัน 11 ชิ้น

เสริมความหรูหรา สวยงาม ในเอกลักษณ์เฉพาะเอ็มจี ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงทนทานแข็งแรง และออกแบบตามหลักวิศวกรรมเพื่อประสิทธิภาพทางอากาศพลศาสตร์

front-car

FRONT SKIRT
สเกิร์ตหน้า

back

REAR SKIRT
สเกิร์ตหลัง

GARNISH FRONT CHROME

GARNISH FRONT CHROME
ชุดตกแต่งกันชนหน้าโครเมียม

MOLDING SIDE DOOR

MOLDING SIDE DOOR
คิ้วตกแต่งประตูด้านข้าง

GARNISH REAR CHROME

GARNISH REAR CHROME
ชุดตกแต่งกันชนหลังโครเมียม

handle

Outside Handle Cover

ชุดมือจับประตูโครเมียม

เพิ่มความสวยงามหรูหราให้กับตัวรถ ออกแบบด้วยวัสดุคุณภาพดี ผิวโครเมียมไม่หลุดลอก

Nail Protection Film

ฟิล์มใสกันรอยขีดข่วนบริเวณเบ้ามือจับประตู

ป้องกันเบ้ามือจับด้านนอกจากรอยขีดข่วนจากเล็บมือหรือวัสดุมีคม ระหว่างการเปิด-ปิดประตู

door

Door Visor

ชุดกันสาดประตู

ช่วยระบายอุณหภูมิในห้องโดยสารและป้องกันน้ำฝน
ระหว่างเปิดกระจกเพื่อรับอากาศบริสุทธิ์ ทนทานต่อรังสียูวี
ไม่เปลี่ยนสี ไม่บิดงอแม้ใช้งานเป็นเวลานาน

main

Electric Side Step

บันใดข้างไฟฟ้าอัตโนมัติ

เพื่อความสะดวกสบายในการขึ้น-ลงห้องโดยสาร ด้วยบันใดข้างไฟฟ้า เมื่อเปิดประตูบันใดจะเลื่อนออกมาให้ใช้งาน และจะพับเก็บอัตโนมัติ เมื่อปิดประตู พร้อมกับระบบ Safety ป้องกันบันใดหนีบเท้า

main-in

Car Entertainment Set

ชุดเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ในรถยนต์

ตอบสนองความบันเทิงด้วยหน้าจอ 10 นิ้ว ความละเอียด High Definition หลากหลายฟังก์ชั่นการใช้งาน เช่น อินเตอร์เน็ต กล้องหน้าสำหรับถ่ายรูป
ดูหนังฟังเพลง เกมส์พร้อมชุดหูฟัง

carpet-floor-mat

Carpet Floor Mat

ชุดพรมในห้องโดยสาร

ปกป้องพื้นห้องโดยสารจากสิ่งสกปรกภายนอก ออกแบบให้เข้ารูปกับพื้นรถ สามารถล้างทำความสะอาดได้

rubber

Rubber Floor Mat

ชุดยางรองพื้นในห้องโดยสาร

ปกป้องพื้นห้องโดยสารจากสิ่งสกปรก ฝุ่นโคลน และการลื่นไถลระหว่างการขับขี่ ผลิตจากยางคุณภาพดีไม่มีกลิ่นและสารเคมี

trunk

Trunk Tray

ถาดวางสัมภาระท้าย

ปกป้องพรมด้านท้ายห้องโดยสาร จากสัมภาระที่เปียกชื้น และรอยขีดข่วนจากสัมภาระสามารถทำความสะอาดได้ง่าย

luggage

Luggage Cover

ถาดเลื่อนปิดสัมภาระท้าย

ป้องกันการมองเห็นสัมภาระที่มีค่าบริเวณห้องโดยสาร ด้านท้ายจากภายนอก ซึ่งก่อให้เกิดการโจรกรรม

rear

Rear Skid Plate

แผ่นกันกระแทกสัมภาระท้าย

เพิ่มความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ด้วยสเตนเลสคุณภาพสูงและปกป้องรอยขีดข่วนระหว่างขนถ่ายสัมภาระท้าย

emergency

Emergency Kit

ชุดอุปกรณ์ช่วยเหลือฉุกเฉิน

รวบรวมอุปกรณ์จำเป็นด้วยวัสดุคุณภาพสูงที่เหมาะสำหรับรถยนต์ เพื่อพร้อมรับมือกับสถานการณ์ที่คาดไม่ถึง เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

video

Drive Video Recorder

กล้องบันทึกการขับขี่

ช่วยบันทึกเหตุการณ์ขณะขับขี่ ออกแบบให้ดูหรูหราเข้ากับภายในห้องโดยสาร

อุปกรณ์ตกแต่ง MG GS

ข้อมูลเฉพาะทางเทคนิค

mggs-spec-details

หมายเหตุ :

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียด เงื่อนไขในการขาย และอุปกรณ์มาตรฐาน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาตรวจสอบรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ภาพที่ปรากฎอาจแสดงรายละเอียด และอุปกรณ์พิเศษที่ติดตั้งแตกต่างกันไปสำหรับรถในแต่ละรุ่น สีรถที่ปรากฎในภาพอาจแตกต่างจากสีรถที่จำหน่ายจริง โปรดศึกษาการทำงานและอุปกรณ์ต่างๆ ของรถยนต์จากคู่มือก่อนการใช้งาน

ราคา MG GS

ราคาจำหน่าย

NEW MG GS 1.5T รุ่น D 2WD ราคา 890,000 บาท
NEW MG GS 1.5T รุ่น X 2WD ราคา 990,000 บาท
NEW MG GS 2.0T รุ่น D 2WD ราคา 1,210,000 บาท
NEW MG GS 2.0T รุ่น X AWD ราคา 1,310,000 บาท

หมายเหตุ :
สี BRICK ORANGE / BLACK TOP และ ARCTIC WHITE / BLACK TOP เพิ่มเงิน 7,000 บาท