Big Bike Suzuki Burgman 650

Suzuki Burgman 650

Suzuki Burgman 650 ได้ถูกออกแบบ   รูปโฉมให้มีความหรูหราเหนือระดับ ปราดเปรียว และเฉียบคมในทุกมุมมอง ด้วยไฟหน้าแบบโคมคู่ ที่ถูกออกแบบภายใต้ชุดแฟริ่งด้านหน้า โดยเน้นเส้นสายตั้งแต่ด้านหน้าจรดท้าย และมีความโดดเด่นในด้านสมรรถนะในการขับขี่ให้มีความคล่องตัวสูง สะดวกสบายด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัยไว้อย่างครบครัน  พร้อมเลือกสรรวัสดุคุณภาพชั้นเยี่ยมในทุกชิ้นส่วน เพื่อให้ Suzuki Burgman 650 เป็นรถจักรยานยนต์สกู๊ตเตอร์ขนาดใหญ่ระดับ Hi-Class ตัวจริง

ด้วยเครื่องยนต์แบบ 2 สูบ DOHC ขนาด 638 ซีซี 4 จังหวะ สมรรถนะสูง พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ผสานการส่งกำลังผ่านระบบเกียร์แบบออโตเมติก SECVT ที่สามารถเลือกใช้ได้ถึง 3 ระบบ แบบออโตเมติก 2 ระบบ ระบบการขับขี่ทั่วไปและการขับขี่ที่ให้พละกำลังสูง (Drive and Power) และระบบเกียร์แบบ Manual 6 สปีด ให้ความเร้าใจสไตล์สปอร์ตแบบcontouredเต็มพิกัด โดยผู้ขับขี่สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้บนปุ่มที่แฮนด์ทางด้านซ้ายมือ

กล่องเก็บของอเนกประสงค์ใต้เบาะขนาดใหญ่ ถูกดีไซน์ให้มีความจุถึง  50 ลิตร ซึ่งสามารถใส่หมวกนิรภัยแบบเต็มใบได้ถึง 2 ใบ และสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 10 กิโลกรัม เพิ่มความสะดวกสบายไปอีกขั้นด้วยช่องเก็บของอเนกประสงค์ด้านหน้าถึง 3 ช่อง ใส่ของใช้ส่วนตัวได้อย่างหลากหลาย หรูหราไปอีกขั้นด้วยการติดตั้งช่องจ่ายไฟสำรองขนาด 12 โวลต์ สามารถชาร์จอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ หรือต่อ GPS ได้เป็นอย่างดี

Feature

ด้วยเครื่องยนต์แบบ 2 สูบ DOHC ขนาด 638 ซีซี 4 จังหวะ สมรรถนะสูง พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ผสานการส่งกำลังผ่านระบบเกียร์แบบออโตเมติก SECVT ที่สามารถเลือกใช้ได้ถึง 3 ระบบ แบบออโตเมติก 2 ระบบ
ชิลด์หน้าไฟฟ้าแบบปรับระดับขนาดใหญ่ ได้ถูกออกแบบให้รับกับเส้นสายจากดีไซน์ด้านหน้าได้อย่างลงตัว และผู้ขับขี่สามารถปรับตำแหน่งเพื่อให้เข้ากับสรีระของผู้ ขับขี่ และยังช่วยป้องกันผู้ขับขี่จากแมลงหรือแรงลมปะทะที่ใบหน้าขณะที่ขับขี่ได้อีกด้วย
ระบบดิสก์เบรกหน้าและหลัง โดยดิสก์เบรกหน้าแบบ Twin Disc เพิ่มสมรรถนะในการหยุดรถได้ดั่งใจ ปลอดภัยและมั่นใจไปอีกระดับด้วยระบบเบรก ABS (Antilock Braking System)

Specifications

COLOR

PEARL GRACIER WHITE (YWW)
METALLIC MAT FIBROIN GRAY (PGZ)
METALLIC MAT FIBROIN GRAY (PGZ)

ราคา 389,000 บาท

อุปกรณ์เสริม

COVER, FR LEG SHIELD
BACKREST SET, PILLION RIDER