Big Bike Suzuki GSX-S750

Suzuki GSX-S750

ซูซูกิ GSX-S750
รถบิ๊กไบค์ suzuki GSX-S750
suzuki GSX-S750

Information

apex predator GSX-S750

Suzuki GSX-S750 The Apex Predator “สุดยอดนักล่า สายพันธุ์สปอร์ต”

Suzuki GSX-S750 ได้รับการสืบทอดทั้งหัวใจ และจิตวิญญาณจากประสบการณ์ที่ Suzuki ได้เข้าร่วมการแข่งขัน Moto GP กว่า 36 ปี นำมาถ่ายทอดและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่ได้ทำการเปิดตัวในรุ่นดั้งเดิม คือรุ่น GSX ในปี 1980 และในปีนี้ GSX-S750 พร้อมแล้วที่จะยึดหัวใจ และกลับมาเป็นผู้นำในรถจักรยานยนต์คลาสนี้อีกครั้ง

GSX-S750 moto gp

GSX-S750 ได้รับการถ่ายทอดทางวิศวกรรมจากรถแข่ง Moto GP สู่รถจักรยานยนต์ทางเรียบแนวสตรีทไบค์ สไตล์ Naked ทางซูซูกิจึงมีคอนเซ็ปต์ในการออกแบบ GSX-S750 ให้เป็นรถจักรยานยนต์ที่มีรูปลักษณ์ที่สปอร์ต ดุดัน เฉียบคม แต่ขับขี่ง่าย ถึงแม้ว่าได้บรรจุขุมพลังในเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะสูง และให้กำลังแรงในทุกย่านความเร็ว แต่ผู้ขับขี่ก็จะสามารถควบคุมและบังคับได้ง่ายดายและอย่างแม่นยำ เฉียบคม

รถใหม่ GSX-S750

เมื่อคุณได้ยินเสียงคำรามจากป่าที่ปลุกเร้าจิตวิญญาณในตัวคุณ ขุมพลังอัจฉริยะจะก่อกวนความรู้สึกของคุณให้พุ่งพล่าน ทุกจุดสูงสุดของร่างกายของคุณ ด้วยพลังของเครื่องยนต์ซูเปอร์สปอร์ตระดับตำนาน ติดอาวุธให้เข้ากับเทคโนโลยีล่าสุดจาก ซูซูกิ ปรับจูนมาให้พร้อมรับในทุกสภาพถนน

Feature

เครื่องยนต์ GSX-S750

เครื่องยนต์แบบ DOHC 4 สูบเรียง ขนาด 749 ซีซี 4 จังหวะ พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ระบบเกียร์แบบ 6 สปีดที่ได้รับการพัฒนาใหม่ ตอบสนองอัตราเร่งได้ทันใจและส่งกำลังแรงบิดอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่รอบความเร็วต่ำและกลางได้เป็นอย่างดี

หน้าปัด GSX-S750

แผงหน้าปัดแสดงผลแบบ Full LCD พร้อมมาตรวัดแสดงผลอย่างครบครัน มีน้ำหนักเบาและขนาดกะทัดรัด สามารถปรับความสว่างได้ เพื่อการอ่านหน้าจอได้อย่างง่ายดาย

ปุ่มควบคุม GSX-S750

ปุ่มควบคุม Traction Control มี 3 ระดับ และสามารถเปิด-ปิดระบบได้ตามความชื่นชอบ และสไตล์ของผู้ขับขี่ หรือตามสภาพถนนที่ขับขี่

โช๊คอัพ GSX-S750

ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Inverted Telescopic โช้คอัพหน้าแบบหัวกลับ เคลือบอะโนไดฟ์สีทอง คาลิเปอร์ออกแบบใหม่ขนาดใหญ่ เท่ และดุดัน

เบรก GSX-S750

ดิสก์เบรกหน้าแบบ Twin Disc  พร้อมคาลิเปอร์ ขนาดใหญ่ 4 พอร์ต ทำงานร่วมกับระบบเบรก ABS

ไฟท้าย GSX-S750

ไฟท้ายดีไซน์เหนือระดับพร้อมหลอดไฟแบบ LED เพื่อเพิ่มวิสัยทัศน์การมองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

Specifications

GSX-S750 specification

COLOR

METALLIC TRITON BLUE (YSF)

PEARL GLACIER WHITE (YWW)

METALLIC TRITON BLUE / GLASS SPARKLE BLACK (KEL)

METALLIC MAT BLACK NO.2 (YKV)

ราคา

Suzuki GSX-S750 ราคา 379,000 บาท

หมายเหตุ : สัญลักษณ์ (C) ย่อมาจาก CARBON